Thỏa thuận người dùng Nhà Thuốc Trọng Nhân

 Điều 1: Lưu ý trước khi sử dụng

1.1. Tổng quan:

a) Thỏa thuận Người dùng (gọi tắt là “Bản thỏa thuận”) này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn và Nhà Thuốc Trọng Nhân (Pháp nhân chủ quản website bán hàng trực tuyến https://nhathuoctrongnhan.com/, sau đây có thể gọi tắt là “Nhà Thuốc Trọng Nhân“), áp dụng khi bạn Mua hàng của Nhà Thuốc Trọng Nhân tại website https://nhathuoctrongnhan.com/ (sau đây gọi tắt là “Mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân“).

b) Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi Mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên Mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân. Khi đã mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân (Đã đặt mua hàng thành công trên website : https://nhathuoctrongnhan.com/) thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.

c) Bản thỏa thuận này gồm mười bốn (9) Điều. Những tiêu đề chính và phụ trong Bản thỏa thuận này chỉ để tham khảo chứ không giới hạn phạm vi mỗi mục.

1.2. Thay đổi nội dung:

a) Nhà Thuốc Trọng Nhân có thể sửa đổi nội dung Bản thỏa thuận này vào bất cứ thời gian nào.

b) Những thay đổi trong bản thỏa thuận sẽ được thông báo trên website https://nhathuoctrongnhan.com/ trước thời điểm áp dụng (ngày hiệu lực) ít nhất là mười bốn (15) ngày.

c) Nếu Bạn không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể Không mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân, hoặc gửi văn bản phản đối đến Nhà Thuốc Trọng Nhân trước ngày hiệu lực. Ngược lại nếu không có động thái gì thì có nghĩa là Bạn đồng ý với các nội dung thay đổi.

d) Trong trường hợp Nhà Thuốc Trọng Nhân không chấp nhận văn bản phản đối của Bạn thì vào ngày hiệu lực thỏa thuận mua bán này được tự động chấm dứt.

e) Bản thỏa thuận này được sửa đổi lần gần đây nhất là ngày 02/06/2014.

Điều 2: Quan hệ của Nhà Thuốc Trọng Nhân với các bên

2.1. Vai trò của Nhà Thuốc Trọng Nhân:

a) Thông qua website https://nhathuoctrongnhan.com/, Nhà Thuốc Trọng Nhân cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho các Bên mua hàng hóa tại website.

b) Sản phẩm : Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, thiết bị y tế được pháp luật Việt Nam cho phép buôn bán và sử dụng.

c) Khách hàng : Là người mua hàng tại website https://nhathuoctrongnhan.com/

2.2. Thông tin cá nhân của Bạn:

Nhà Thuốc Trọng Nhân luôn coi trọng vấn đề Bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Hãy xem Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để hiểu hơn về những cam kết của Nhà Thuốc Trọng Nhân nhằm bảo vệ thông tin cho Bạn cũng như việc sử dụng và chia sẻ thông tin khi cần.

2.3. Thông tin của những đối tượng khác :

Nhà Thuốc Trọng Nhân sẽ không cung cấp thong tin của cá nhân khác ngoài thông tin thanh toán cho Bạn.

2.4. Quyền sở hữu trí tuệ và An toàn bảo mật:

Bạn cam kết:

a) Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của Nhà Thuốc Trọng Nhân và các sản phẩm, dịch vụ khác của Nhà Thuốc Trọng Nhân; không tự ý thay đổi tên gọi, hình ảnh, nút bấm và các thành phần liên quan đến thương hiệu của các sản phẩm của Nhà Thuốc Trọng Nhân tại bất kỳ đâu.

b) Hợp tác và cung cấp thông tin theo yêu cầu của Nhà Thuốc Trọng Nhân trong quá trình điều tra các trường hợp nghi ngờ phạm pháp, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định của Nhà Thuốc Trọng Nhân.

c) Thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn của Nhà Thuốc Trọng Nhân, Tự Bảo Mật Thông Tin và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra mất mát do rò rỉ thông tin từ phía mình.

2.5. Chuyển nhượng:

Khi đã nhận sản phẩm và Thanh Toán hoàn tất thì sản phẩm đó thuộc về Bạn. Bạn có thể bán lại hoặc trao đổi với người khác nhưng phải đảm bảo điều 2.4.a

2.6. Thông báo tới Bạn:

a)  Bạn đồng ý rằng Nhà Thuốc Trọng Nhân có thể gửi thông báo tới Bạn bằng cách thông báo trên website https://nhathuoctrongnhan.com/ hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ Email mà Bạn đã cung cấp. Bạn sẽ nhận được thông báo/thư điện tử của chúng tôi trong vòng hai mươi bốn giờ tính từ khi chúng tôi đưa thông tin lên website.

b) Nếu những thông báo này được gửi qua Email, chúng tôi mặc định Bạn sẽ nhận được thông tin sau hai (02) ngày làm việc tính từ thời điểm thư được gửi đi.

c) Bạn có thể giới hạn yêu cầu chia sẻ thông tin qua Email bằng cách liên lạc với Nhà Thuốc Trọng Nhân theo thông tin liên hệ tại khoản 2.8 Điều 2 của Bản thỏa thuận này.

2.7. Liên hệ tới Bạn:

Bằng việc cung cấp số điện thoại (di động và/hoặc cố định) khi Mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân, Bạn đã đồng ý cho phép Nhà Thuốc Trọng Nhân được gửi tin nhắn SMS/ MMS hoặc gọi điện thoại tới số điện thoại của Bạn để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ hoặc thông báo về Nhà Thuốc Trọng Nhân

2.8. Thông tin liên hệ của Nhà Thuốc Trọng Nhân

Ngoài các phương thức liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ được Nhà Thuốc Trọng Nhân đưa lên website https://nhathuoctrongnhan.com/, Bạn có thể liên hệ hoặc gửi tài liệu tới địa chỉ của Nhà Thuốc Trọng Nhân theo thông tin như sau:

Nhà Thuốc Trọng Nhân

– Địa chỉ: Số 48 Nguyễn Văn Tuyết, Trung Liệt, Đống Đa, HN

– Số điện thoại: 0335366224

– Email:trongnhan.nb20@gmail.com

Điều 3. Cam kết của Nhà Thuốc Trọng Nhân

3.1) LUÔN bán hàng đúng chất lượng

3.2) LUÔN có thái độ phục vụ khách hàng đúng chừng mực

3.3) KHÔNG yêu cầu người Mua cung cấp các thông tin tài chính cá nhân như tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng …

3.4) KHÔNG yêu cầu người Mua trả thêm phí khi thanh toán bằng cách chuyển khoản

3.5) Cung cấp cho người Mua những chính sách đổi/trả và bảo hành một cách rõ ràng và hợp lý và có trách nhiệm thông báo mỗi khi có thay đổi hoặc cập nhật.

Điều 4. Khiếu nại:

Khách hàng có quyền khiếu nại tới Nhà Thuốc Trọng Nhân nếu sản phẩm không đúng như những gì mình đã đặt mua trên website https://nhathuoctrongnhan.com/

Điều 5: Phạm vi phục vụ

Nhà Thuốc Trọng Nhân phục vụ tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Điều 6: Lỗi và sự cố

Khi thực hiện đặt hàng tại website nếu sảy ra lỗi thì khách hàng có thể gọi điện tới Nhà Thuốc Trọng Nhân để yêu cầu được phục vụ một cách nhanh nhất.

Điều 7: Trường hợp bất khả kháng

Nhà Thuốc Trọng Nhân xin phép không phục vụ nếu sảy ra các sự việc bất khả kháng như : Thiên tai, lũ lụt, động đất gây khó khăn cho việc giao dịch của Nhà Thuốc Trọng Nhân

Điều 8: Các hành động bị giới hạn

Khi mua hàng tại Nhà Thuốc Trọng Nhân bạn sẽ không được:

a) Vi phạm bản thỏa thuận này và/hoặc tất cả các chính sách/quy định khác mà bạn đã đồng ý với Nhà Thuốc Trọng Nhân

b) Vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, bí mật kinh doanh hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác của Nhà Thuốc Trọng Nhân và của các bên thứ ba liên quan;

c) Hành động có tính chất làm mất uy tín, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa hoặc quấy rối

d) Cung cấp thông tin sai sự thật, gây phiền phức cho người khác.

e) Sử dụng dịch vụ Nhà Thuốc Trọng Nhân theo cách để cố ý tạo ra các tranh chấp, khiếu nại, đòi bồi thường. f) Phát tán virus, Trojan, worms hoặc các chương trình máy tính có hại gây trở ngại, gian lận hoặc ảnh hưởng tới hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin của người sử dụng khác và/hoặc của Nhà Thuốc Trọng Nhân

g) Sử dụng bất kỳ các loại robot, spider, các thiết bị tự động khác hoặc thực hiện thủ công để giám sát hay sao chép website của Nhà Thuốc Trọng Nhân mà không được chúng tôi cho phép.

h) Sử dụng các thiết bị, phần mềm để vượt qua (hoặc phá) các biện pháp mà Nhà Thuốc Trọng Nhân thiết lập nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Nhà Thuốc Trọng Nhân

i) Hành động làm mất kết nối/ https://nhathuoctrongnhan.com/ từ nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc các nhà cung cấp khác

Điều 9: Tranh chấp với Nhà Thuốc Trọng Nhân

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn lắng nghe, học hỏi và rút kinh nghiệm để ngày càng cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh và cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách thực hiện tốt điều đó. Vì vậy, nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp nào giữa bạn và Nhà Thuốc Trọng Nhân, thì trước tiên bạn hãy vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo một trong các phương thức sau:

a) Gọi tới số điện thoại: 0335366224

b) Gửi Email tới địa chỉ:

c) Chat với nhân viên hỗ trợ thông qua các nick chat được tích hợp trên website của Nhà Thuốc Trọng Nhân