Dưỡng môi xinh cùng Nivea, đón Giáng Sinh lung linh không lo về giá

Mùa Giáng Sinh với tiết trời khô lạnh cũng là lúc môi chúng ta trở nên nứt nẻ, khô ráp và dễ chảy máu. Chính vì thế, việc dưỡng ẩm cho môi lúc này là cần thiết hơn bao giờ hết.

Son dưỡng môi hương dâu Nivea Strawberry Shine có thành phần chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, được bổ sung vitamin E, giúp bảo vệ môi không bị khô nứt và bong tróc trong mọi điều kiện thời tiết. Các thành phần trong son có khả năng nuôi dưỡng và cân bằng độ ẩm, mang đến cho môi sự mềm mại, tươi trẻ trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Với công thức không chứa chì, an toàn cho môi, tùy theo cơ địa mỗi người mà môi có thể mịn màng, thậm chí là hồng lên sau một thời gian sử dụng.

Nivea Strawberry Shine còn ghi điểm nhờ có màu sắc nhẹ nhàng, mang lại hiệu ứng “make up” cho môi và sự tươi tắn cho tổng thể khuôn mặt. Nếu vội vàng chưa trang điểm, bạn chỉ cần dùng Nivea Strawberry Shine là đã có môi xinh mềm mịn cùng ánh hồng tự nhiên, đầy sức sống, tự tin ra phố.
Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, tiện lợi mang theo mọi nơi. Mùa Noel này, môi của bạn sẽ không sợ lạnh vì đã có Nivea Strawberry Shine đồng hành rồi.

Gọi điện thoại
0335.366.224
Chat Zalo