Xua tan nỗi lo về sẹo cùng Orlavi ScarGel

Ngày nay, với sự nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thì điều trị sẹo chính là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ đối với phái đẹp, mà nam giới cũng rất quan tâm về vấn đề này. Có nhiều cách xóa sẹo lâu năm khác nhau, hôm nay hãy cùng tìm hiểu các phương pháp này nhé!

Làm mờ sẹo bằng phương pháp thiên nhiên:

Sử dụng nghệ để làm mờ sẹo thâm là phương pháp dân gian được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nghệ chỉ có tác dụng với sẹo mới. Còn với sẹo lâu năm thì phương pháp này không hiệu quả.

Làm mờ sẹo bằng công nghệ cao:

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, bạn có thể làm mờ sẹo bằng những thiết bị công nghệ cao như laser sẹo rỗ, sẹo lõm, laser làm mờ sẹo thâm hay lăn kim để làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp này bạn sẽ phải bỏ ra một mức phí khá “chát” để theo đuổi liệu trình làm mờ sẹo cho tới cùng và tác dụng phụ là sẹo tái phát cũng thường xuyên xảy ra.

Làm mờ sẹo bằng gel trị sẹo:

Orlavi Scargel được nghiên cứu bởi Natureplex, tập đoàn danh tiếng tại Mỹ Sản phẩm có công dụng chính là làm mờ các vết sẹo nhẹ từ ngã xe sẹo rỗ, và các vết thương tai nạn nhẹ. Sản phẩm sử dụng ngay sau khi viết thương lành hoặc sau khi vết thương cắt chỉ, có thể dùng ngay lập tức đối với vết sẹo cũ. Thành phần và hàm lượng trong kẹo trị sẹo Orlavi Scargel bao gồm 5 chất chính: Allatoin, Allium Cepa, Collagen, Panthenol, Sodium Hyaluronate.

Gel làm mờ sẹo Orlavi ScarGel giúp cải thiện tính đàn hồi, hình dạng và cấu trúc của sẹo, tẩy sạch tế bào da chết, từ đó giúp sẹo mềm và trơn láng. Sản phẩm kích thích tái tạo tế bào mới, làm mờ sẹo do mụn, sẹo do phẫu thuật, bỏng, vết cắt, sẹo thâm ở vùng da nhạy cảm, sẹo cũ và những vết thương khác, giúp sẹo trở lại màu sắc da tự nhiên.

Đối tượng sử dụng thuốc trị sẹo Orlavi Scargel:
• Da bị thâm sau khi nặn mụn không đúng cách
• Sẹo rỗ, sẹo lồi lâu năm không trị dứt điểm
• Ngăn ngừa sẹo trong quá trình hình thành
• Những người đang muốn sở hữu một làn da căng sáng bóng mịn.
• Những người bước qua tuổi ba mươi muốn ngăn ngừa lão hóa.

Việc điều trị sẹo là vấn đề lâu dài, nên dù bạn đang điều trị sẹo bằng sản phẩm hỗ trợ hay sử dụng công nghệ cao thì nên kiên trì để có làn da mịn màng sáng đẹp nhé!

Gọi điện thoại
0335.366.224
Chat Zalo